Giới thiệu Mercedes-Benz Việt Nam

Ngày cập nhât: 19/08/2019

Công ty trách nhiệm hữu hạn Mercedes-Benz Việt Nam luôn nỗ lực để đầu tư và nâng cấp cơ sở vật chất hiện đại cùng những công nghệ tiên tiến, nhằm mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. MBV đã đầu tư hơn 100 tỉ đồng nhằm mở rộng và nâng cao chất lượng hệ thống đại lý trong 2 năm vừa qua, hướng đến con số 20 Trung tâm Bán hàng và dịch vụ Ủy quyền trên toàn quốc vào năm 2020. Điều này giúp MBV tạo việc làm cho hơn 1.000 lao động (chưa kể hệ thống địa lý) và là minh chứng cho đầu tư lâu dài của hãng xe Đức tại thị trường Việt Nam.

Bước vào năm 2018, MBV vừa đạt được Quý I tốt nhất trong lịch sử 23 năm hoạt động tại Việt Nam với doanh số hơn 1.400 xe. Đây là một kết quả khả quan, cũng là bước đệm để MBV kỳ vọng đạt được mức tăng trưởng 2 con số trong năm 2018. Bên cạnh chú trọng trải nghiệm khách hàng như năm 2017, MBV sẽ cố gắng tạo ra thêm nhiều giá trị thiết thực cho khách hàng trong năm 2018, xuyên suốt từ quá trình chọn xe đến dịch vụ khách hàng.

Mercedes-Benz Việt Nam luôn nỗ lực để trở thành nhà sản xuất ô tô thành công nhất cùng định hướng hỗ trợ khách hàng hiệu quả.

Để thực hiện điều đó, chúng tôi luôn tối ưu hóa và cải tiến không ngừng nhằm khẳng định chất lượng cao cấp lâu đời của Mercedes-Benz mà thế giới đã biết đến. Sự thành công này nhờ vào những nhân viên tay nghề cao, có thể đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của tập đoàn và được đào tạo thường xuyên thông qua các khóa huấn luyện thường kỳ của công ty.
Nhờ những điều kiện tiên quyết này, chúng tôi có thể mang lại dịch vụ tuyệt hảo cho khách hàng.

Các hoạt động này lý giải cho chất lượng đẳng cấp mà Mercedes-Benz đã đặt ra và là cốt lõi của sự thành công. Mức độ hài lòng của khách hàng và khả năng đáp ứng vượt xa ngoài mong đợi của họ luôn là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Gửi yêu cầu tư vấn

bài viết liên quan

Nhận ngay hàng loạt ưu đãi hấp dẫn khi mua xe Mercedes-Benz

Nhận ngay ưu đãi hấp dẫn khi mua xe Mercedes-Benz trong tháng tại muaxeotogiatot.net

Bảo hành và bảo hiểm Mercedes Benz

Chương trình gia hạn bảo hành Mercedes-Benz mang đến cho chủ sở hữu cơ hội kéo dài thời hạn bảo hành từ 1 năm đến 2 năm để bạn có thể hoàn toàn an tâm về người bạn đồng hành của mình. Vậy mỗi khách hàng mua xe mới sẽ được bảo hành nhà máy 3 năm và có cơ hội mua thêm gói gia hạn bảo hành lên đến 2 năm.

Dịch vụ và bảo dưỡng Mercedes-Benz

Là những người dành tất cả tâm huyết để tạo nên những tuyệt phẩm Mercedes-Benz, chúng tôi hiểu rõ điều gì tốt nhất để giúp các "ngôi sao" mãi tỏa sáng. Việc thực hiện các quy trình chăm sóc, bảo dưỡng định kỳ không chỉ đảm bảo sự an toàn mà còn duy trì những giá trị tuyệt vời của chiếc Mercedes-Benz bạn đang sở hữu.

Yêu Cầu Tư Vấn